(+84) 1900 636 299 Email: sales@goodprice.vn
  • dịch vụ khai thuê hải quan
  • dịch vụ khai thuê hải quan

Dịch Vụ Chúng Tôi

1. Dịch vụ quảng bá - Marketing online.

Khi quý doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cần về quảng cáo hàng hoá xuất nhập khẩu cũng như đang tìm khách hàng trong và ngoài nước. Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin hình ảnh về sản phẩm của bạn và điền đầy đủ thông tin về hàng hoá của bạn lên phần quảng cáo hàng hoá của chúng tôi dựa trên hai ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và Tiếng Anh, chúng tôi còn kèm theo dịch vụ gửi email marketing đến những khách hàng tìm năng… để tất cả các đối tác trong và ngoài nước của chúng tôi dễ dàng tiếp cận sản phẩm của các bạn, cũng như giới thiệu trực tiếp hàng hoá của bạn đến người mua. Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho tất cả doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài nước.

2. Dịch vụ xúc tiến thương mại.

Khi quý doanh nghiệp và cá nhân là thành viên của www.goodprice.vn, chúng tôi sẽ tìm hiểu những nhu cầu của các bạn, và tìm nguồn cung cầu cho quý khách hàng. Tạo những buổi hội thảo để các danh nghiệp cung cấp hàng hóa và doanh nhiệp nhập khẩu trong và ngoài nước. Sau khi quý doanh nghiệp có được đơn hàng do goodprice.vn cung cấp, nếu quý Doanh nghiệp có thể tự xúc tiến và theo sát được những đơn hàng đó thì chúng tôi sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

3. Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu.

Khi quý khách hàng có được đơn hàng từ chúng tôi (hoặc có nhu cầu tư vấn xnk) công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng tất cả các thủ tục về xnk hàng hóa và theo sát các giao dịch của quý khách từ lúc bất giao dịch cho tới lúc hoàn thành đơn hàng, bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đã được đào tạo theo chuẩn xuất nhập khẩu quốc tế. Bằng các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên nghiệp, tư vấn điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, hướng dẫn doanh nghiệp cách chăm sóc khách hàng và đặc biệt tư vấn các nghiệp vụ liên quan đến xuất nhập khẩu như: tư vấn quy trình giao dịch từ các bước gửi mẩu, đàm phán thương lượng, báo gía cho đến các bước làm thủ tục mời khách hàng đến Việt Nam xem hàng hóa thực tế (nếu có), và quy trình đưa đón khách tại Việt Nam. Chúng tôi còn chuyên làm thủ tục tư vấn khai thuê hải quan, vận chuyển hàng hóa và thanh toán quốc tế để đảm bảo dòng TIỀN của quý khách được nhận một cách an toàn nhất cũng như đảm bảo hàng hóa của quý khách được xuất khẩu đi hoặc nhập khẩu về an toàn chính xác và giá cả hợp lý từ các khâu tính thuế xnk, vận chuyển, bảo hiểm... Dịch vụ này sẽ được thu phí theo hợp đồng hợp tác.

Kênh mua bán quảng bá sản phẩm trong và ngoài nước goodprice.vn

Copyright: wwww.goodprice.vn

scroll top goodprice