1900 636 299 Email: sales@goodprice.vn
  • dịch vụ khai thuê hải quan
  • dịch vụ khai thuê hải quan

Thông Tin Sản Phẩm

Giá:
Liên hệ / Kg
Số lượng tối thiểu:
5 Kg
Khả năng cung cấp:
10 / Tấn / Tháng
Cảng:
FOB HCM CITY PORT và giao hàng trên toàn quốc
Thanh toán:
TT, Trực tiếp,
Liên hệ:
Mr. Thái - 1900 636 299
Email:
sales@goodprice.vn
Nhà cung cấp:
CÔNG TY TNHH TM DV GOODPRICE VIETNAM

Chất tạo ngọt sorbitol dạng bột nguyên chất

Sorbitol Powder Food Grade High Quality 

Chất tạo ngọt sorbitol dạng bột nguyên chất

NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM ĐƯỜNG SORBITOL (DẠNG BỘT) HÀNG NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG CAO

XUẤT XỨ: PHÁP, MALAYSIA, CHINA, ĐỨC

Phụ gia tạo ngọt đường sorbitol (dạng bột) được sừ dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm như sản xuất nước giải khác, bánh kẹo, chocolate, làm mềm ice-cream và sử dụng trong ngành công nghiệp như sản xuất dược phẩm, thú y cũng như sử dụng trong các ngành chế biến thủy hải sản.

GOODPRICE VIỆT NAM Kính chào Quý khách hàng !

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu sử dụng trong ngành thực phẩm và cũng là nhà

đại diện phân phối cho các công ty có uy tín tại Việt Nam, cung cấp cho thị trường các loại nguyên liệu thực phẩm tạo ngọt dạng bột và dạng lỏng như: Syrup Sorbitol, đường bắp corn syrup, Food grade Sweetener Sucralose, high fructose corn syrup, glucose syrup, high fructose corn syrup 55%...Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có thương hiệu và uy tín tại thị trường nước như: Pháp, Đức, Malaysia, China…Công ty chúng tôi phân phối bán sỉ/lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi cung cấp thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất.

 

Thông tin nguyên liệu phụ gia thực phẩm nhập khẩu đường Sorbitol (dạng bột):

Tên sản phẩm: Sorbitol, Syrup Sorbitol

Mô tả: dạng bột, có vị ngọt mát dễ chịu

Màu sắc: Màu trắng sáng không mùi

Công thức hóa học: C6H14O6

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Ứng dụng: Nguyên liệu dùng trong chế biến thực phẩm, nước giải khác và các ngành chế biến thủy hải sản.

Liều lương: Tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể

Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, tránh côn trùng.

Quy cách đóng gói: PP/PE 25kg/bag

Nước sản xuất: Pháp,Trung Quốc, Malaysia.

           Hình thức giao hàng:

 

Hình thức thanh toán:

 

Specification:

- Product name: Sorbitol, Syrup Sorbitol

- Type: Powder

- Grade: Food

- Appearance: white powder

- Effects: Sweetener

- Certification: C/O, PHYTO, ISO, HEALTHY

- Net weight: PP/PE 25kg

- Payment terms: L/C, T/T 

- Origin: FRANCE, UK, KOREA, MALAYSIA, CHINA

Packaging:

– PP packaging bag with PE liner inside.

– Packing: 25 kg/bag.

Application: Used in the food industry such as biscuit, candy, beverage and seafood processing industries.

Expiry date: 02 years from manufacture date.

Storage: Keep in cool and dry place.

 

Sorbitol Powder Food Grade  

Item

Specification

Appearance

White Crystals or Crystalline Powder

Content,%

91 min.

Moisture Content,%

1.5 max.

Reducing Sugars,%

0.3 max.

Burned Residues,%

0.1 max.

Pb,ppm

1 max.

Arsenic,ppm

3 max.

Sulfates,as SO4,ppm

100 max.

Chlorides,as Cl,ppm

50 max.

Nickle,ppm

2 max.

Total Sugars,%

1 max.

 

Thông tin về phụ gia chất tạo ngọt Sorbitol dạng bột:

Sorbitol (E420i) thuộc nhóm phụ gia tạo vị ngọt, được phép sử dụng trong thực phẩm. Ngoài ra còn có tác dụng tạo độ bóng và giữ độ ẩm cho thực phẩm.

Thông thường, Sorbitol được tách chiết từ tự nhiên ( táo, lê, đào, mận khô, dâu rừng…). Trong công nghiệp, Sorbitol được sản xuất từ glucose dưới tác dụng của nhiệt độ và áp suất cao, hydro hóa với niken (Ni), nói nôm na là đường glucose được hydro hóa với xúc tác Ni sẽ tạo thành Sorbitol.

Sorbitol có một hương vị ngọt mát và có vị ngọt giống 60% so với đường mía (đường Saccharose). Nó có thể được cho thêm vào trong bánh kẹo, thực phẩm và bánh sôcôla để tránh thực phẩm bị khô và cứng bằng độ ẩm của nó và khả năng ổn định tốt. Mặt khác nó có thể giữ được hương thơm và không bị bay hơi.

Sorbitol được sử dụng như chất làm ngọt trong nhiều sản phẩm, nó cũng là kem dưỡng ẩm tốt và ổn định bên cạnh việc mang lại hương vị ngọt ngào

Sorbitol còn là một hương vị lý tưởng để sản xuất bánh quy với màu sắc tươi sáng và không phải lo lắng về màu sắc, và nó cũng rất tốt khi kết hợp sử dụng với các chất phụ gia khác như đường mía, protein hay chất béo thực vật.

 

Tính chất

Sorbitol là một sản phẩm màu trắng, không mùi, có vi ngọt dễ chịu, hòa tan tốt trong môi trường nước và rượu nhưng không hòa tan trong dung môi hữu cơ. Điều lí thú là Sorbitol không có tính khử, không thể lên men được và rất bền trước sự tấn công của vi khuẩn.

Sorbitol có khả năng tạo phức với kim loại nặng góp phần cải thiện việc bảo quản các sản phẩm béo.

Vai trò của Sorbitol trong thực phẩm

·         Làm giảm điểm đóng băng của kem giúp cho kem mềm hơn.

·         Được sử dụng như một chất giữ ẩm và tạo độ nhớt, tạo bóng, kiểm soát hiện tượng kết tinh đường mía.

·         Không xảy ra phản ứng caramel hóa nên có thể cải thiện cảm quan của nước trái cây.

·         Thường được sử dụng trong công thức sản xuất kẹo để giảm chi phí.

·         Độ nhớt của syrup Sorbitol hữu ích trong việc làm chậm kết tinh.

Trong công nghệ sản xuất bánh: 

·         Sorbitol là chất giữ ẩm và bảo vệ bề mặt bánh nướng.

·         Làm chậm quá trình lên men.

·         Tăng khả năng chống chịu nhiệt cho bánh làm chậm xảy ra phản ứng caramen để bánh khỏi bị cháy khi lớp ruột bên trong chưa chín tới.

·         Giảm kết tinh vón cục tạo cấu trúc mềm xốp cho bánh.

·         Tăng khả năng hút ẩm giúp bánh nướng không bị khô và nứt nẻ.

·         Làm chậm quá trình kết tinh saccharose.

 

 

About sorbitol sweetening additives:

Sorbitol (E420i) is a sweetening additive used in food. It also has the effect of creating shine and moisture for food.

Typically, sorbitol is extracted from nature (apples, pears, peaches, dried prunes, forest strawberries ...). In industry, sorbitol is made from glucose under the influence of high temperature and pressure, hydrogenated with nickel (Ni), which is said to be hydrogenated glucose with Ni catalysts to form sorbitol.

Sorbitol has a sweet taste and sweetness of 60% compared to sugar cane (saccharose). It can be added in confectionery, food and chocolate cake to avoid food that is dry and hard by its moisture and good stability. On the other hand, it can retain the aroma and not evaporate.

Sorbitol is used as a sweetener in many products, it is also a good and stable moisturizer besides providing sweet taste.

Sorbitol is also an ideal flavoring for biscuits with bright colors and no worries about color, and it is also very good when combined with other additives such as sugar, sugar, protein or fiber. vegetable fat.

Nature:

Chemical formula: C6H14O6

Sorbitol is a white, odorless, micro-sweet, well soluble in water and alcohol but not soluble in organic solvents. Interestingly, Sorbitol is not reducible, fermentable and resistant to bacterial attack.

Sorbitol has the potential to form complexes with heavy metals contributing to improved storage of fatty products.

The role of sorbitol in food:

In the technology of cake production:

QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ QUA EMAIL: sales@goodprice.vn

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:


Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá mới nhất! 

Công ty TNHH TM DV GOODPRICE VIET NAM


Hotline: 1900-636-299

Phone: 0916 112 833 - 0906 368 199

Email: sales@goodprice.vn

Thông Tin Sản Phẩm

Giá:
Liên hệ / Kg
Số lượng tối thiểu:
5 Kg
Khả năng cung cấp:
10 / Tấn / Tháng
Cảng:
FOB HCM CITY PORT và giao hàng trên toàn quốc
Thanh toán:
TT, Trực tiếp,
Liên hệ:
Mr. Thái - 1900 636 299
Email:
sales@goodprice.vn
Nhà cung cấp:
CÔNG TY TNHH TM DV GOODPRICE VIETNAM

612

Sản phẩm liên quan

Copyright: wwww.goodprice.vn

scroll top goodprice