1900 636 299 Email: sales@goodprice.vn
  • dịch vụ khai thuê hải quan
  • dịch vụ khai thuê hải quan

Thông Tin Sản Phẩm

Giá:
Liên hệ / Kg
Số lượng tối thiểu:
5 Kg
Khả năng cung cấp:
200 / Tấn / Tháng
Cảng:
FOB HCM CITY PORT và giao hàng trên toàn quốc
Thanh toán:
TT, Trực tiếp,
Liên hệ:
Mr. Thái - 1900 636 299
Email:
sales@goodprice.vn
Nhà cung cấp:
CÔNG TY TNHH TM DV GOODPRICE VIETNAM

Thực phẩm chất tạo ngọt đường Food grade Sweetener Sucralose dạng bột

Thực phẩm chất tạo ngọt đường Food grade Sweetener Sucralose dạng bột

Sucralose powder là một chất làm ngọt nhân tạo thay thế đường mía dạng bột màu trắng tinh thể, hàng nhập khẩu chất lượng cao.

XUẤT XỨ: CHÂU ÂU, MỸ, CHINA

Nguyên liệu đường Sucralose được sử dụng rộng rải trong đồ uống có ga, sản xuất bánh kẹo, Ice-cream, sữa chua, Si-rô, đồ tráng miệng, udding, rượu vang…

GOODPRICE VIỆT NAM Kính chào Quý khách hàng !

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu sử dụng trong ngành thực phẩm và cũng là nhà đại diện phân phối cho các công ty có uy tín tại Việt Nam, cung cấp cho thị trường các loại nguyên liệu thực phẩm dạng lỏng và dạng bột như: đường Sweetener Sucralose, đường bắp corn syrup, high fructose corn syrup, glucose syrup, high fructose corn syrup 55%...

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có thương hiệu và uy tín tại thị trường nước như: Mỹ, Anh, Korea, Pháp, Malaysia, China…Công ty chúng tôi phân phối bán sỉ/lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và khắp cả nước.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi cung cấp thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất.

Thông tin nguyên liệu chất tạo ngọt nhập khẩu đường Sweetener Sucralose dạng bột:

Tên hóa học: 1 ', 6'-Dichloro-1', 6'-dideoxy-β-D-fructofuranosyl-4-chloro-4-deoxy-α-D-galactopyranoside

Tên gọi khác: TGS; 4, 1 ', 6' - Trichlorogalactosucrose; Trichlorogalactosucrose

Tên sản phẩm: Sweetener Sucralose

Mô tả: màu trắng, dạng bột tinh thể

Xuất xứ: Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc

Số CAS: 56038-13-2

Công thức phân tử: C12H19O8Cl3

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Ứng dụng: Tạo ngọt, dùng thay thế đường, sử dụng trong ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm…

Liều lương: Tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể

Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, tránh côn trùng

Chất liệu bao bì và đóng gói:

Quy cách đóng gói: 10 kg/thùng, 25kg/thùng hoặc đóng gói theo yêu cầu của khách hàng

Nhà sản xuất: Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, China

Giao hàng và thanh toán:

Hình thức thanh toán:

Specification:

Product name: Sucralose Powder

Type: Sweeteners

Appearance: White crystalline powder

Grade: Food Grade

Condition: powder

CAS No.: 56038-13-2

EINECS No.: 259-952-2

MF: C12H19Cl3O8

MW: 397.64

Assay: 99% min

Expiry date: 24 months from date of manufacture

Certification: C/O, PHYTO, ISO, HEALTHY

Instructions for use and preservation

Food ingredients used in food processing

Wage: Depending on the type of product

Storage: Dry place, clean, airy, avoid direct light from the sun, avoid insects

Packing & Delivery:

Package: 10kg-25kg/Drum, or at customer’s requirements

Package: 25kg drum and 18 tons in one container

Delivery: 15-20 days according to the quantity.

Payment terms: L/C, T/T 

Manufacturer: EU, USA, CHINA

Product Information: Pure Sucralose 99% Details

Sucralose is a white crystalline powder, non-caloric, high intensity sweetener made from sugar, 600 -650 times sweeter than cane sugar.

Name

Sucralose

CAS No.

56038-13-2

Chemical Formula

C12H19Cl3O8

Specification

99.5%

Packing

In 10kg or 25kg drums

Functional use

Sweetener

Items

Specification

Appearance

White crystalline powder

Specific rotation

+84.0 - +87.5o

PH value(10% solution)

5- 8

Assay(on dried basis)

98.0% min

Moisture

2.0% max

Methanol

0.1% max

Heavy metals(as Pb)

10 ppm max

Arsenic

3 ppm max

Residue on ignition

0.7% max

 

Certification of analysis 

ITEMS

STANDARD

RESULTS

APPEARANCE

WHITE CRYTALLINE POWDER

COMPLIES

Assay

98.0% min

99.6%

Specific Rotation

+84.0--+87.5

+86.3

Moisture

2.0% max

0.25%

Pb

5---8

6.5

Methanol

0.1% max

Less Than 0.1%

Heavy Metal

0.001% max

Less Than 0.001%

Arsenic

0.0003% max

Less Than 0.0003%

Ignited Residue

0.7% max

Less Than 0.7%

Hydrolysis Products

Pass test

Pass Test

Related Substances

Pass test

Pass Test

Total Acrobic Count

300cfu/g max

Less than 300cfu/g

Coliforms

Negative to test (Less than 10/g)

Passed test

Yeasts/Molds

100cfu/g max

Less than 100cfu/g

Salmonella

Absent

Absent

Staphylococcals aureus

Negative to test (Less than 10/g)

Absent 

 

Advantages

1. Sucralose as sweetness is 600-650 times than sugar;

2. Sucralose with good solubility and stability, is pure taste, has no odor;

3. Sucralose without any safety toxicological aspects of doubt, energy dissipations is 0, won't cause fat;

4. Sucralose's available for diabetes cerebrovascular disease patients and old people to use. Sucralose will not cause caries and the teeth healthy.

Application

1)  Carbonated drinks and still beverages                  

2)  Jams, jelly, milk products, syrup, confections

3)  Baked goods, desserts                                        

4)  Ice cream, cake, udding, wine, fruit can, etc.

Công dụng và ứng dụng của nguyên liệu đường Sweetener Sucralose dạng bột:

Sucralose là gì ?

Sucralose là một loại đường khử có công thức hóa học là C12H19Cl3O8, danh pháp quốc tế 1,6-Dichloro-1 ,6-dideoxy-β-D-fructofuranosyl-4-chloro-4-deoxy-α-D-galactopyranoside tên gọi khác là 1’,4,6’- trichlorogalactosucrose, trichlorosucrose.

Sucralose được sản xuất từ sucrose bằng cách khử clo trong môi trường nhiệt độ cao, pH thấp để thay thế ba nguyên tử clo cho ba nhóm hydroxyl. Năm 1980, Tate & Lyle Ltd. đã bắt tay với tập đoàn Johnson & Johnson – một tập đoàn lớn về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, thành lập ra công ty McNeil để thương mại hóa sucralose. McNeil đã thực hiện trộn sucralose với maltodexin và dextrose (hai loại đường này đều được sản xuất từ ngô) để tạo ra một loại đường thay thế nhãn hiệu khá nổi tiếng Splenda. Ngoài ra, sucralose còn xuất hiện với những cái tên thương mại khác như: Sukrana, SucraPlus , Candys, Cukren và Nevella.

Ưu điểm của nguyên liệu tạo ngọt đường Sucralose:

Ứng dụng: Sucralose được sử dụng rộng rải trong đồ uống có ga, sản xuất bánh kẹo, Ice-cream, sữa chua, Si-rô, đồ tráng miệng, udding, rượu vang…

1. Sucralose như vị ngọt là 600-650 lần so với đường;

2. Sucralose có khả năng hòa tan và ổn định tốt, có hương vị thuần khiết, không mùi;

3. Sucralose không có bất kỳ khía cạnh an toàn về độc tính của nghi ngờ, tiêu hao năng lượng là 0, sẽ không gây béo;

4. Sucralose sẵn có cho bệnh nhân tiểu đường bệnh tiểu đường và người già sử dụng, sucralose tinh khiết sẽ không gây sâu răng và răng khỏe mạnh.

QUÝ KHÁCH HÀNG GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ QUA EMAIL: sales@goodprice.vn

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:


Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá mới nhất! 

Công ty TNHH TM DV GOODPRICE VIET NAM


Hotline: 1900-636-299

Email: sales@goodprice.vn

Thông Tin Sản Phẩm

Giá:
Liên hệ / Kg
Số lượng tối thiểu:
5 Kg
Khả năng cung cấp:
200 / Tấn / Tháng
Cảng:
FOB HCM CITY PORT và giao hàng trên toàn quốc
Thanh toán:
TT, Trực tiếp,
Liên hệ:
Mr. Thái - 1900 636 299
Email:
sales@goodprice.vn
Nhà cung cấp:
CÔNG TY TNHH TM DV GOODPRICE VIETNAM

609

Sản phẩm liên quan

Copyright: wwww.goodprice.vn

scroll top goodprice