1900 636 299 Email: sales@goodprice.vn
  • dịch vụ khai thuê hải quan
  • dịch vụ khai thuê hải quan

Về Chúng Tôi

Goodprice.vn là kênh xúc tiến thương mại và kinh doanh hàng hoá xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam về uy tín, hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Là cấu nối hợp tác thương mại giúp thương hiệu Việt tiếp cận người tiêu dùng trong và ngoài nước một cách hiệu quả nhanh chóng, là cầu nối hợp tác thương mại của những doanh nghiệp trong nước và quốc tế dễ dàng hơn.

Kênh thương mại Goodprice.vn là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ   Goodprice , là một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu, xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu hiện tại của nhiều doanh nghiệp, cá nhân, các tổ chức kinh doanh trong và ngoài nước muốn hợp tác kich doanh cũng như quảng bá hình ảnh doanh nghiệp sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước và toàn thế giới. Cùng với những hiểu biết và kinh nghiệm trong nghiệp vụ thương mại, xuất nhập khẩu và thương mại điện tử, sản phẩm     Goodprice.vn là sự kết hợp giữa lĩnh vực kinh doanh tuyền thống và hiện đại hiểu quả nhất mà chúng tôi mang lại cho người dùng.

Chỉ cần một cú click chuột thì người tiêu dùng trong 64 tỉnh thành toàn quốc và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu có thể biết được thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của các bạn một cách cực kì dễ dàng, chi phí thấp hơn nhiều nhưng vô cùng hiệu quả so với những hình thức khác mang lại.

Sự ra đời của www.goodprice.vn mục đích giới thiệu quảng bá chuyên về hàng hoá xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp có uy tín trong nước đến người tiêu dùng và thương nhân quốc tế.

Với mục tiêu trên Goodprice.vn cung cấp một số dịch vụ sẽ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu trên

- Dịch vụ quảng bá sản phẩm( miễn phí)

- Dịch vụ khai thuê hải quan.

- Dịch vụ xúc tiến thương mại.

Chúng tôi sẵn sàng làm đại diện thương mại giúp quý doanh nghiệp cá nhân trong và ngoài nước kết nối với nhau tốt nhất. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có những bước phát triển mới trong công việc kinh doanh của bạn. Sự thành công của bạn là sự phát triển của chúng tôi.

Kênh mua bán quảng bá sản phẩm trong và ngoài nước goodprice.vn

Copyright: wwww.goodprice.vn

scroll top goodprice